Bạn muốn tặng món quà lạc danh, hay muốn tạo sự bất ngờ với tình yêu của mình, hay bạn đang ở một đất nước khác muốn tặng quà cho người yêu, vợ hoặc người thân. Mọi khoảng cách đã được dịch vụ IQuatructuyen.com khắc phục bằng cách trao quà tặng tận nhà theo yêu cầu khách hàng.

Dịch vụ chuyển quà tận nhà

Có hai trường hợp mà chúng tôi thường gặp:

1. Bạn muốn tặng quà và không muốn cho người ấy biết

Quà tặng là sự bất ngờ, một giá trị tinh thần tuyệt vời nhất, người ta thường nói của cho không bằng cách cho, cách sự bất ngờ này đôi khi sẽ khiến giá trị món quà tặng lên gấp bội lần.

2. Bạn ở một nơi xa không thể tặng quà trực tiếp cho người ấy.

Đôi khi vì công việc bạn phải ở một nơi xa, thậm trí ở một đất nước khác, nhưng bạn vẫn luôn nhớ tới ngày sinh nhật của cô ấy hay những ngày kỷ niệm trong năm. Bạn muốn tặng một món quà để cô ấy cảm thấy ấm lòng và hạnh phúc với món quà đó.

3. Bạn thần yêu cô ấy, và không muốn cô ấy biết mình tặng

Yêu đơn phương một ai đó, bạn muốn tặng một món quà cho cô ấy cũng là vấn đề hết sức bình thường, có thể cô ấy sẽ hiểu và nhận ra được món quà đó là của bạn, nhưng bạn không muốn ra mặt và trực tiếp tặng. Hãy để chúng tôi tặng quà tận tay cô ấy tại nhà.

Sử dụng dịch vụ tặng quà sinh nhật tại nhà như thế nào?

Để sử dụng dịch vụ, bạn hãy truy cập website: https://iquatructuyen.com lựa chọn món quà mà bạn thấy được ý nghĩa phù hợp với tình yêu của mình. Sau đó bạn gửi yêu cầu cho chúng tôi trong phần đơn đặt hàng những yêu cầu. Ví dụ:

+ Một câu thông điệp bạn muốn chúng tôi viết thay bạn

+ Gói quà theo phong cách cô ấy thích.

+ Tặng kèm thêm một bó hoa tươi…( chúng tôi sẽ mua hộ khách hàng )

Sau khi đặt hàng và yêu cầu xong, chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách để xác minh thông tin người được nhận quà và xác minh thanh toán. Quá trình thanh toán quý khách có thể thực hiện chuyển khoản qua ngân hàng. Chú ý: Nội dung chuyển khoản quý khách nhớ viết mã đơn hàng + Số điện thoại của bạn để chúng tôi tiến hành xác minh giao dịch.

Sau khi xác nhận thanh toán thành công chúng tôi sẽ tiến hành tặng quà sinh nhật tại nhà ở Hà Nội, Hồ chí minh, Đối với khách hàng ở các tỉnh thành khác, chúng tôi sẽ có đơn vị trao tận tay người nhận theo đúng yêu cầu của quý khác.

Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0963 588 850 để được tư vấn chi tiết

Đánh giá sản phẩm