Dạo gần đây cứ đến các ngày lễ trong năm, mọi người lại tấp nập ra đường tìm cho mình những món quà để tặng bạn bè, người thân nhân dịp đặc biệt nhất là các bạn nam thì lại tìm cho mình một món quà vừa đẹp mà vừa nhanh gọn. Nắm bắt được tình hình trên thị trường quà tặng mới lạ và nhu cầu của các bạn nam công ty Iquatang.com chúng tôi đã cho ra mắt sản phẩm hoa hồng sáp thơm vào hệ thống quà tặng để chuẩn bị cho các bạn món quà giáng sinh độc và lạ trong thời gian sắp tới.

Vào đêm giáng sinh mà được bạn trai tặng cho mình một bó hoa hồng sáp với nhiều hương thơm quyến rũ thì chắc hẳn bạn gái ấy sẽ rất hạnh phúc đó. Hoa hồng sáp thơm không chỉ là vật để trang trí cho căn phòng của chúng ta thêm đẹp hơn, lung linh hơn mà hoa hồng còn được coi là Nữ hoàng của các loài hoa, nó có rất nhiều ý nghĩa theo số bông và màu sắc của hoa nhé: Hoa hồng sáp 9 bông thể hiện cho sự vĩnh cửu, hoa hồng sáp 11 bông với thông điệp “ thế gian này chỉ có mình em”

– Hoa màu hồng cánh sen: thể hiện cho tình yêu mới bắt đầu

– Hoa màu đỏ: thể hiện cho tình yêu lâu năm bền bỉ

– Hoa màu xanh: thể hiện cho tình bạn

– Hoa màu tím: thể hiện cho sự thủy chung

Với những bó hoa hồng sáp đủ màu sắc và ý nghĩa khác nhau các bạn trai đã có thể tự tin tặng cho bạn gái mình một món quà noel cực kỳ độc đáo và ý nghĩa, vừa là vật trang trí tuyệt vời mà lại sang trọng.

Hơn thế nữa, hoa sáp còn được gọi với cái tên khác là hoa sáp thơm vĩnh cửu sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo để dành tặng bạn gái trong đêm noel cũng như tình yêu của hai bạn sẽ mãi mãi hòa quyện vào nhau đến suốt đời.

Đánh giá sản phẩm