Ngày 20.10 là ngày mà các chàng trai đang mong đợi để trao sự quan tâm, trân trọng của mình với chị em phụ nữ, vào ngày này bạn sẽ tìm những món quà tặng độc đáo và lạ mắt để tặng. Vậy bạn đã có ý tưởng nào chưa? Nếu chưa hãy để IQuatructuyen chúng tôi giới thiệu với các bạn một vài lựa chọn sau:

Những món quà tặng 20/10 dành cho bạn gái

Lựa chọn quà tặng cho bạn gái chắc hẳn khiến cho đấng mày râu phải đau đầu và mất nhiều thời gian, không như những món quà tặng mẹ, hay người thân khác. Khi chọn quà co bạn gái cũng được chia ra nhiều cấp độ tình cảm khác nhau như:

Quà tặng 20/10 cho bạn gái mới quen

Các bạn biết đấy, tính khí của các chị em thay đổi liên tục, sáng nắng chiều mưa, bởi vậy nếu bạn chọn quà không thích hợp rất dễ khiến cô ấy giận dỗi. Vì thế với cô nàng mới quen bạn nên tham khảo những món quà sau:

1. Mỹ phẩm làm đẹp

Nếu như bạn không biết chọn gi, hãy chọn vào xu hướng đám đông, tại sao chúng tôi lại gợi ý mỹ phẩm là sự lựa chọn hàng đầu? Rất đơn giản, vì 100% các chị em không ai là không chú ý đế sắc đẹp của mình cả, có những người giản dị, có những người thích nổi bật trước đám đông. Khi chọn mỹ phẩm cho bạn gái bạn hãy dành chút thời gian tìm hiểu sơ qua về tính cách của cố ấy. ví dụ như:

Cố nàng cá tính: Bạn hãy chọn thỏi son, hay nước hoa khiến cho cô ấy nổi bật trước đám đông

Cô nàng giản dị, trầm tính: Với cô nàng như vậy bạn hãy chọn cho cô ấy hộp kem dưỡng da hoặc hộp phấn trang điểm nhẹ.

Tôi chắc chắn với bạn răng, 100% bạn ấy sẽ không thể cưỡng nổi sự hấp dẫn của món quà bạn tặng, mỹ phẩm này sẽ giúp cô ấy che đi khuyết điểm và giúp nổi bật trước đảm đông

2. Bó hoa hồng tươi.

Tặng hoa cho bạn gái cũng là một món quà lịch sự, sang trọng, tuy rằng hoa không phải là món quà độc đáo nhưng bạn hãy ra mắt với nàng bằng bó hoa đó để dần tìm hiểu sở thích và tính cách của cô ấy rồi chọn món quà thích hợp sau

3. Hẹn hò xem phim

Các cô nàng rất thích được người yêu hẹn hò xem phim, hơn nữa khi 2 người đi xem phim cũng có nhiều thời gian tâm sự và nói chuyện để thấu hiểu về nhau hơn.

Quà 20/10 cho bạn gái sắp cưới

Với cô nàng sắp cưới thì sao nhỉ? Bạn yêu nhau được bao lâu, bạn đã tặng cô ấy những gì? Nếu như bạn tặng quà cho cô ấy nhiều rồi thì bạn hãy tặng món quà khác đi, tránh sự trùng lặp khiến cho mất đi sự hấp dẫn của món quà đó. Bạn có thể tham khảo những món quà sau:

1. Hoa hồng bất tử tặng vợ sắp cưới

Chắc hẳn bạn nghe hoa hồng bất tử rất lại đúng không? Đây là một công nghệ sinh học hiện đại, giúp cho hoa giữ được độ tươi từ 3-4 năm trong môi trường tự nhiên, tránh ánh nắng mặt trời. Nếu như bạn đã chọn hoa tươi tặng cô ấy nhiều rồi, thì bạn hãy thay đổi bằng một hộp hoa hồng bất tử, một món quà nói về tình yêu bất diệt của 2 bạn.

2. Nhẫn cưới

Nhiều bạn lựa chọn ngày 20.10 để cầu hôn cô nàng của mình, bởi vậy bạn chọn nhẫn cưới làm quà cho cô ấy quả thật rất thiết thức và khiến cho cô ấy vô cùng hạnh phúc, bạn hãy kết hợp với bữa tiệc nhỏ danh cho 2 người ở nhà hàng hoặc tại nơi bạn ở, món quà đó sẽ rất ý nghĩa với cô ấy

3. Chuyến du lịch để chuẩn bị cho cuộc hôn nhân của 2 bạn

Du lịch mua sắm là sở thích không thể bỏ qua của các chị em, bạn hãy sắp xếp cho nàng chuyến du lịch xa, để giảm những căng thẳng trong cuộc sống và tạo cơ hội cho 2 bạn hiểu nhau hơn nữa, thấu hiểu nhau hơn để tiến tới cuộc sống chung một mái nhà.

Đó là những chia sẻ quà tặng 20/10 cho bạn gái, nhưng còn với mẹ thì sao?

Gợi ý những món quà tặng mẹ nhân dịp 20/10 đầy ý nghĩa

Mẹ là người đã hy sinh rất nhiều để cho ta cuộc sống như ngày hôm nay, bởi vậy một món quà nhỏ những đủ để mẹ cảm nhận được sự quan tâm từ bạn, bạn hãy tham khảo một số gợi ý của chúng tôi sau đây dành cho bạn:

1. Trang sức

Đối với mẹ, mọi đắng cay, vui buồn trong cuộc sống đã trải qua đủ, bạn hãy dành cho mẹ một ợ dây chuyền có hình mặt phật quan âm, món quà tâm linh đó sẽ góp phần cầu mong sự may mắn, bình an đến với mẹ.

2. Thực phẩm chức năng

Tuổi già bạn hãy chăm sóc cho mẹ bằng những món quà sức khỏe, như thực phẩm chức năng, sữa…. Đây sẽ là món quà thiết thực hỗ trợ bạn đền đáp công ơn của mẹ đã hy sinh vì bạn

3. Du lịch tâm linh

Khi mẹ đã về già, đi chùa, tụng kinh luôn là những thứ được bà lựa chọn bởi vậy chuyến du lịch tâm linh giúp mẹ được đi đây đó, tìm hiểu về những nơi mà mẹ bạn chưa từng được đến.

Ngoài ra còn rất nhiều những món quà tuyệt vời để làm quà tặng 20.10,

Đánh giá sản phẩm