Nhắc đến đồng hồ cát chúng ta nghĩ ngay đến một thế giới khác biệt nơi đó thời gian trôi qua một cách chậm rãi, và ẩn chứa những điều huyền diệu sắp xảy ra trong cuộc đời bạn.

Với nhiều người đồng hồ cát rất có ý nghĩa trong cuộc sống. Cho nên nếu yêu thương một ai đó thì hãy cho người ấy biết tặng đồng hồ cát có ý nghĩa gì cũng là một cách thể hiện tình cảm sâu kín của bạn dành cho người đó. Đặc biệt trong dịp lễ noel 2017 sắp tới đây, bạn hãy chọn một chiếc đồng hồ cát có đèn làm

Với món quà này không phân biệt là nam hay nữ đều có thể làm quà tặng giáng sinh cho nhau thể hiện tình cảm cũng như lời chúc mong sao cho thời gian chậm lại để còn có cơ hội nói lên những điều thầm kín dấu trong tim mà bấy lâu nay chưa có dịp thổ lộ, thế nhưng thời gian nào có cho người ta cơ hội. Để khi nhìn lại thì nuối tiếc một thời xuân sắc đã qua. Đồng hồ cát tượng trưng cho một đời người, hãy nhớ rằng mỗi người chúng ta chỉ được ban cho một cuộc đời ngắn ngủi đó là khoảng thời gian có hạn và nó đang trôi qua từng ngày. Đồng hồ cát còn tượng trưng cho một kiểu luân hồi mà ở đó con người có thể lật ngược lại thời gian, tức có nghĩa lại tiếp tục kiếp lai sinh làm con người sống theo vòng tuần hoàn “sinh lão bệnh tử”.

Đồng hồ cát chứa đựng ý nghĩa của thời gian, chứa đựng tất cả những gì xảy ra trong cuộc đời bạn. Và tất cả chúng ta đều cũng nằm trong vòng xoay số phận của nó. Đối với mỗi người ý nghĩa lại khác nhau nhưng nó thật là vĩ đại vì đã thay ta nói hết hàm ý sâu xa của cuộc sống này không chỉ có thời gian đi qua mà còn khơi gợi lại những kí ức sâu lắng vốn dĩ đã bị phôi pha.

IQuatructuyen.com mang đến món quà là chiếc đồng hồ cát tuy nhiên có thêm điều đặc biệt là chiếc đồng hồ này có đèn làm nổi bật lên hình ảnh chiếc đồng hồ trong lúc cát chảy. Bên cạnh thời gian bên nhau hạnh phúc đêm giáng sinh thì món quà này sẽ luôn theo bên cạnh người bạn yêu trong suốt những ngày tháng tiếp theo. Món quà này có thể để ở bàn học, bàn làm việc hoặc trang trí trong phòng khách làm mới mẻ và xinh xắn cho góc không gian của bạn.

Tặng cho nhau chiếc đồng cát là lời nhắc nhở sau cùng, giới hạn cuối cùng dành cho người mình quan tâm yêu thương rằng thời gian là hữu hạn hãy trân trọng những gì đang có để ngày sau không phải hối tiếc, cho dù vật đổi sao dời thì tình yêu thiêng liêng đó sánh tựa thời gian đời đời kiếp kiếp nguyện trao hết tình cảm chân thành cho một ai đó.

Nếu bạn đang thầm thương trộm nhớ người nào đó thì hãy tặng cho họ một chiếc đồng hồ cát, có thể hôm nay họ chưa hiểu được tấm chân tình của bạn nhưng tin chắc rằng khi họ đọc được những dòng chia sẻ này họ sẽ cảm thấy được sự ấm áp nơi trái tim và cũng như thấy bạn luôn ở bên cạnh họ không rời.

Bạn có thể xem thêm tại chuyên mục tư vấn chọn quà tặng giáng sinh ở đây:

Đánh giá sản phẩm