Giáng sinh đang đến gần, các bạn đã có dự định gì dành cho những người yêu thương của mình chưa, một món quà tặng giáng sinh ý nghĩa với những thông điệp khác nhau sẽ tạo nên ngày Giáng sinh thật đáng nhớ đấy ạ. Iquatang.com chúng tôi xin giới thiệu cho các bạn một món quà mang ý nghĩa của sự may mắn, lời chúc phúc tuyệt vời mà bạn muốn gửi gắm đến những người yêu thương đó

Khối pha lê 4 lá khối tròn.

Hình ảnh chiếc cỏ 4 lá như chúng ta đều biết  nó tượng trưng cho sự may mắn không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới. Sự may mắn của chúng bắt nguồn từ những câu chuyện cổ tích kỳ diệu trong dân gian đã tồn tại qua nhiều thế kỷ.

Loại cỏ này là những chiếc lá vô cùng đặc biệt chỉ thỉnh thoảng xuất hiện trên thân cây cỏ 3 lá quen thuộc. Người ta tin rằng, cỏ 4 lá sẽ mang lại may mắn cho những ai tìm thấy chúng.

Theo đạo thánh Patrik của người Ireland đa dùng hình ảnh chiếc cỏ 4 lá thuyết giảng cho những người theo đạo về chúa 3 ngôi. Và người ta tin rằng, mỗi cánh của loài cỏ 4 lá này đều tượng trưng cho một ý nghĩa khác nhau:

-Cánh thứ 1: thể hiện sự trung thành

-Cánh thứ 2: thể hiện sự hy vọng

-Cánh thứ 3: thể hiện dành cho tình yêu

-Cánh thứ 4: thể hiện cho sự may mắn

Chính vì thế hình ảnh chiếc cỏ 4 lá này đã dần dần trở thành món quà lưu niệm được rất nhiều người yêu thích dành tặng để làm quà tặng ý nghĩa cho bạn bè, người thân và dặc biệt là cho bạn gái mới quen.

Với thiết kế pha lê trong suốt, khắc vào đó là hình ảnh chiếc cỏ 4 lá may mắn, khối pha lê này sẽ tuyệt đẹp khi kết hợp với ánh đèn Led đổi nhiều màu làm cho khối pha lê trở nên lung linh hơn. Món quà đơn giản này sẽ là món quà tặng bạn gái mới quen độc đáo và ý nghĩa nhất.

Đặc điểm:

  • Kích thước: đường kính 8cm
  • HÌnh ảnh: In cỏ 4 lá.
  • Đèn led thay đổi nhiều màu
Đánh giá sản phẩm