Chắc hẳn hình ảnh loài hoa Bồ công anh nhẹ nhàng lả lơi bay trong gió đã quá quen thuộc với tất cả mọi người, không ít thì nhiều chúng ta  cũng đã bắt gặp nó ở một vài nơi như trên phim ảnh hay ngoài vệ đường. Bồ công anh tuy là một loài hoa nhỏ bé nhưng cực kỳ hữu dụng trong nhiều món ăn và được sử dụng trong cả y học.

Sắp tới ngày lễ Noel rồi các bạn đã có ý tưởng gì để tặng quà cho người con gái bạn yêu thương chưa, qua gợi ý về hoa bồ công anh thì Iquatang.com chúng tôi đã cho ra mắt mắt món quà giáng sinh độc đáo và rất ý nghĩa để tặng bạn gái đó là Khối pha lê bồ công anh tròn 3D. Với chất liệu pha lê nguyên khối được chế tác một cách công phu, tinh tế, công nghệ in laser 3D cộng với đế đèn LED chiếu sáng đổi nhiều màu sẽ tạo nên cho 2 bạn đêm giáng sinh với một không gian lung linh, huyền ảo về một thế giới thu nhỏ nằm gọn trong khối pha lê nhỏ đáng yêu này.

Hoa bồ công anh mỏng manh nhưng không chịu khuất phục trước gió, nó thể hiện hạnh phúc lâu dài và niềm vui của tuổi trẻ, hoàn thành những mong muốn của bạn. Nếu như bạn tặng món quà Khối pha lê bồ công anh này cho cô ấy trong đêm giáng sinh chắc hẳn đó sẽ là điều tuyệt vời đối với cô ấy đó, biết đâu cô ấy lại yêu bạn nhiều hơn đó. Một món quà giáng sinh độc đáo và đầy ý nghĩa này trong đêm giáng sinh như muốn nói với cô ấy rằng: Tuy là loài hoa nhỏ bé mong manh nhưng sức sống mãnh liệt của nó thì không bao giờ bị dập tắt, bông hoa nhỏ bé vui vẻ này phát triển ngay cả khi chỉ có một nhúm đất hay một vết nứt trên vỉa hè như muốn nói với cô ấy rằng tuy là con gái nhưng không được yếu đuối, phải mạnh mẽ trong bất cứ hoàn cảnh nào, bạn sẽ luôn ở bên và che chở cho cô ấy. Món quà noel ý nghĩa này sẽ thể hiện cho tình cảm của 2 bạn dù trong điều kiện khó khăn khắc nghiệt nhưng cả 2 bạn vẫn có ý chí mạnh mẽ vượt lên những thách thức của cuộc sống sau này.

 

Đánh giá sản phẩm