Bạn đang phân vân, bối rối không biết tặng món quà gì cho người thân, bạn bè và đặc biệt là người ấy vào các dịp Lễ, Noel, Valentine và các ngày kỷ niệm quan trọng khác ?!!


Hãy tham khảo gợi ý thú vị sau đây của IQUATANG.COM  nhé! Chắc bạn sẽ tìm được một món quà Noel ý nghĩa, dễ thương và rất lãng mạn đấy! Lung linh với hình ảnh những “bông tuyết” nhỏ xíu dễ thương, du dương êm dịu với âm thanh từ  bản nhạc lãng mạn. Bạn có tin là mình có thể nhìn ngắm và lắng nghe mãi mà không thấy chán, với cảm giác hạnh phúc và kỳ diệu biết bao!

Mùa Noel năm nay Quả Cầu Tuyết đôi gấu tím chắc chắn là món quà tặng vô cùng ý nghĩa và “Hot” lắm đấy. Quả cầu tuyết là một món đồ lưu niệm rất đỗi dễ thương và cũng đầy lãng mạn. Nó thu hút chúng ta bởi vẻ lấp lánh của những “bông tuyết” trong cái thế giới nhỏ bé và rất đỗi mong manh ấy. Tưởng chừng như thế giới ấy chỉ tồn tại những điều kì diệu, trong sạch và tinh khiết hơn hẳn thế giới thực của chúng ta. Không thể tin được rằng, trong quả cầu tuyết bé xíu lại ẩn chứa cả một thế giới “tí hon” vô cùng thú vị.

Thế là một mùa Noel nữa lại đến, những quả cầu thủy tinh cũng đã sẵn sàng để sống dậy trong 1 khoảnh khắc, để mang đến nhưng mong ước về 1 tương lai đẹp nhất cho các cặp tình nhân mới quen.
Có thể 2 người sẽ yêu nhau mãi và cái khoảnh khắc đẹp nhất của tình yêu sẽ còn mãi lưu giữ, còn ngưng đọng trong quả cầu thủy tinh này.

Đánh giá sản phẩm