Sắp tới ngày 20 10 rồi, các chang trai đã chuẩn bị món quà gì tặng người yêu chưa? Nếu chưa có ý tưởng nào thực sự hấp dẫn dành cho bạn gái, vậy các bạn hãy tham khảo các gợi ý của IQuatructuyen sau đây nhé:

Một món quà tuy nhỏ những xuất phát từ tấm lòng, tình cảm của bạn cũng sẽ khiến cô ấy phải “Tan chảy”. Đối với con gái, món quà tặng 20/10 không cần quá cầu kỳ, hay đăt tiền đâu, bạn chỉ cần chuẩn bị món quà lưu niệm nhỏ kết hợp với lời tỏ tình lãng mạn chắc chắn cô ấy sẽ rất hạnh phúc.

Sau đây là những món quà nên tặng người yêu nhân ngày 20/10

  1. Bó hoa tươi
  2. Quà tặng lưu niệm pha lê
  3. Một bữa tối lãng mạn, ngọt ngào
  4. Thú nhồi bông

I. Bó hoa tươi tặng bạn gái 20-10

Bất kỳ bạn gái nào cũng đều thích hoa tươi, bởi những bông hoa này không chỉ đẹp mà còn tượng trưng cho sự thuần khiết và biểu hiện của tình yêu. Bạn có thể chuẩn bị đóa hoa hồng tươi kết hợp với tấm thiệp viết những thông điệp tỏ tình lãng mạn tặng cô ấy. Món quà này tuy đơn giản những thấm đẫm tình yêu và sự hạnh phúc chân thành mà bạn muốn gửi tới cô ấy. Ngày nay nhiều bạn cho rằng tặng hoa tươi đã quá cũ và không lãng mạn thì đó là một suy nghĩ rất sai lầm..

II. Quà tặng lưu niệm pha lê tặng 20-10 cho người yêu

Tình yêu được ví như những khối pha lê, trong sáng, vững chắc nhưng chúng lại rất mong manh đâm chất tình yêu của đôi bạn, cần được sự trân trọng, bảo vệ từ cả hai bạn, chính vì thế pha lê mang ý nghĩa rất lớn trong tình yêu. Không những thế, món quà này để trang trí bàn làm việc, góc học tập thì rất tuyệt vời. Để thêm phần ấn tượng cho pha lê, chúng tôi có in hình ảnh 3D bông hồng, hay đôi tình nhân để giúp bạn gửi những thông điệp yêu thương nhất tới cô ấy.

III. Một bữa tối lãng mạng, ngọt ngào trong ngày 20/10 với người yêu

Bạn nghĩ sao khi tạo một bất ngờ, khiến cô ấy hạnh phúc và để lại ấn tượng sâu sắc nhất với mình, để làm được điều đó không quá khó, bạn hãy chuẩn bị một bữa tối thật lãng mạng, thưởng thức những món ăn yêu thích. Công tác chuẩn bi không quá khó, bạn chỉ cần đặt nhà hàng hoặc bạn tự sắp xếp ở chính căn phòng mình ở. Những thứ cần thiết trong bữa tối đó.

  1. Những cây nến nhỏ để xếp thành hình trái tim.
  2. Một vài trái bóng bay in chữ I Love You
  3. Một bó hồng tươi
  4. Bản nhạc không lời mà cô ấy yêu thích.
  5. Món ăn ngon mà cô ấy yêu thích.

Lúc này đây bạn hãy đến đón cô ấy, và dẫn cô ấy bước vào không gian bạn kỳ công chuẩn bị trong trạng thái che cả 2 mắt để tạo sự hồi hộp và bất ngờ dành cho cô ấy. Và chắc chắn khi cô ấy thấy sự chuẩn bị kỳ công của bạn, cô ấy sẽ quay sang ôm chặt lấy bạn vì sự hạnh phúc.

IV. Thú nhồi bông tặng 20/10 cho người yêu ý nghĩa.

Đối với cô nàng nhí nhảnh, đáng yêu thì gấu bông là món quà tuyệt vời nhất với cô ấy, bạn nên chọn chú gấu ôm vừa để cô ấy ôm mỗi khi ngồi làm việc, học tập hay đi ngủ. Mỗi khi nhìn thấy chú gấu đó, người đâu tiên cô ấy sẽ nghĩ tới là bạn.

Ngoài ra còn rất nhiều những món quà tặng bạn gái ý nghĩa khác, hãy truy cập website: https://iquatructuyen.com để có thểm những món quà ý nghĩa khác.

Đánh giá sản phẩm