Chuẩn bị tới ngày sinh nhật cô bạn gái thân rồi, bạn đang chưa biết nên tặng quà gì cho cô ấy phải không? Để tìm được món quà thật ấn tượng trong thế giới quà tặng quả thật khiến bạn mất nhiều thời gian. Hiểu được vấn đề quý khách đang gặp phải, sau đây mình xin gợi ý với các bạn một vài món quà sau:

Sau khi bạn theo dõi bài viết này bạn sẽ tìm được món quà ứng ý và chắc chắn cô bạn gái sẽ thích mê món quà bạn tặng.

1. Hoa hồng sáp thơm màu xanh

Tại sao mình lại phải nói tới màu xanh? Lý do rất đơn giản thôi, vì hoa hồng xanh rất đẹp và chúng mang ý nghĩa về tình bạn, không như hoa màu hồng ( tình yêu mới bắt đầu ), hoa màu đỏ  ( tình yêu vĩnh cửu với thời gian ). Hơn nữa, hoa sáp được làm từ chất liệu sáp thơm, bởi vậy bó hoa này sẽ được bảo quản và lưu giữ được lâu hơn những bó hoa tươi thông thường.

Xem chi tiết hoa hồng sáp thơm

2. Pha lê in 3D hoa bồ công anh

Hoa bồ công anh là gì? Tại sao chúng lại được sử dụng làm quà tặng bạn gái thân?

Bồ công anh làm một loài hoa cỏ dại mọc bên đường, hoa nở và tàn theo một khoảng thời gian nhất định, khi hoa tàn, những cánh hoa mang theo sự sống mới bay theo chiều gió và đến một vùng đất mới, chu dù vùng đất đó có kho khăn, khô cằn đi nữa, loài hoa này vẫn có thể vươn lên phát triển mạnh mẽ.

Để mang lời chúc cô bạn thân có một sức sống mãnh liệt và có tâm hồn bay bổng như loài hoa bồ công anh. Chúng tôi giới thiệu với các bạn sản phẩm pha lê bô công anh.

Sản phẩm được làm bằng chất liệu pha lê nguyên khối, sử dụng công nghệ in laser 3D hiện đại đã khắc họa hình ảnh bông hoa bồ công anh đang nở vào giữa khối pha lê đó.

Những lưu ý khi tặng quà cho bạn thân là con gái

+ Bạn tránh tặng những món quà nhạy cảm về tình yêu như: thông điệp ” I Love You “, trái tim….

+ Không nên mua quà quá giá trị, như vậy rất dễ khiến cô ấy hiểu nhầm thành ý của bạn

+ Đừng mua những món quà nhạy cảm khiến cô ấy tự ai sau khi nhận quà.

Sau khi các bạn đọc được bài viết này, chắc chắn việc chọn quà cho cô bạn thân là con gái không còn khó khăn gì nữa. Hãy trành những món quà nhạy cảm liên quan tình yêu, hãy hương tới sản phẩm mang lại giá trị động viên tinh thần, và thúc đẩy niềm tin cho cô ấy.

Nếu quý khách chưa chọn được món quà nào ưng ý, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 1900 0095 để gặp chuyên viên tư vấn quà tặng, chăc chắn quý khách sẽ hài lòng với những gợi ý từ đội tư vấn viên.

Đánh giá sản phẩm