Sắp tới sinh nhật bạn bè, người thân, hay bạn gái, bạn chưa có ý tưởng nào cho thật sự ấn tượng để tặng bạn gái. Nếu vậy hãy để chúng tôi giúp bạn lựa chọn được món quà tặng thật ưng ý nhé.

Dịch vụ chuyển quà tận nhà

Những món quà lưu niệm sinh nhật ý nghĩa ở Hà Nội

  1. Pha lê in 3D
  2. hoa hồng bất tử
  3. Mô hình bằng gỗ

I. Pha lê in laser 3D hoa hồng tặng bạn gái

Pha-le-doi-trai-gai-tron

Tình yêu tựa như những khối pha lê vậy, lung linh, trong sáng và vững chắc, tuy nhiên chúng lại rất mong manh, có thể bị đổ vỡ bất kỳ lúc nào khi không được sự bảo vệ từ cả 2 bạn. Chưa dừng lại ở đó, nếu với khối pha lê đã có ý nghĩa như vậy, khi chúng tôi in lên đó hình ảnh hoa hồng đang nở kết hợp với dòng chữ I Love You, chắc chắn cô ấy sẽ thích mê về món quà này. Khối pha lê hoa hồng được bán tại shop quà tặng sinh nhật ở Hà Nội với mức giá ưu đã nhất và nhiều tiện ích đi kèm khuyến mãi khách hàng.

II. Hoa hồng bất tử tặng người yêu

hoa hồng batas tử 11 bông

Xã hội phát triển, nhiều bạn trẻ cho rằng tặng hoa tươi cho bạn gái không còn hấp dẫn, hay thú vị, những đó là suy nghĩ sai lầm, trong tình yêu mà thiếu đi hình ảnh hoa hồng sẽ trở lên mờ nhạt và không sâu sắc. Bạn có thể thay hoa tươi bằng hoa hồng bất tử, một công nghệ hiện đại giúp cho hoa có độ tươi từ 3-4 năm. Đôi với tình yêu bạn tăng hoa hồng cũng như bạn muốn gửi tới cô ấy thông điệp về một tình yêu vĩnh cửu. Hoa bất tử là gì?

III. Mô hình bằng gỗ

Nhà bằng gỗ phát sáng

Một món quà thể hiện tình yêu mộc mạc, giản dị, nhưng mang đậm ý nghĩa tình yêu. Sản phẩm mô hình nhà gỗ được IQuatructuyen.com sản xuất và cung cấp duy nhất tại Việt Nam, mô hình này sẽ giúp bạn gửi tới người yêu mình thông điệp tuyệt vời nhất. Bởi mỗi cô gái khi yêu đều mơ ước và mong muốn có được mái nhà hạnh phúc và món quà này sẽ giúp bạn gửi tới cô ấy niềm tin và niềm hạnh phúc.

Ngoài ra còn rất nhiều món quà lưu niệm ở Hà Nội độc độc đáo và ý nghĩa khác. Mọi thắc mắc quý khách liên hệ với chúng tôi qua hotline để được hỗ trợ tốt nhất.

 

Đánh giá sản phẩm