Mùa giáng sinh lại về, các chàng trai đang phân vân không biết nên chọn quà gì để làm quà tặng giáng sinh cho bạn gái, để giúp bạn chọn được món quà độc đáo và ý nghĩa. IQuatructuyen xin gửi tới quý khách một vài món quà đang HOT nhất hiện nay. Và địa chỉ bán quà giáng sinh tại Hà Nội.

Top 5 món quà hot nhất làm quà giáng sinh tại Hà Nội

Pha lê hình cầu in 3D tặng giáng sinh cho bạn gái

Như các bạn đã biết về ý nghĩa của pha lê, một trong nhứng món quà ý nghĩa dành cho tình yêu, một tuyệt phẩm thể hiện cho sự trong sáng, vững chắc và sang trọng. Để mang lại thông điệp yêu thương sâu sắc nhất gửi tới bạn gái, chúng tôi cho in hình ảnh hoa hồng, đôi tình nhân bên trong khối pha lê hình cầu đó để thể hiện tình yêu của bạn dành cho người ấy.

Quả cầu tuyết tình yêu tặng giáng sinh

Như một món đồ được sinh ra để phục vụ cho mùa giáng sinh, là món quà tuyệt vời dành tặng cho bạn gái. Được làm từ chất liệu composite kết hợp với thủy tinh những họa tiết và hình ảnh tình yêu được thể hiện đầy đủ trên đó. Một số quả cầu tiêu biểu cho mùa giáng sinh như quả cầu Bike love, Quả cầu Pure love…..

Hoa hồng sáp thơm tặng noel cho bạn gái.

Thay thế những bông hoa tươi vừa đắt, tuổi thọ ngắn, chúng tôi đã thay vào đó những bông hồng sáp, tuyệt đẹp mà không mất đi ý nghĩa của món quà đó.

Mua quà tặng giáng sinh tại Hà Nội ở đâu?

Để mua quà tại Hà Nôi, quý khách hãy ghé qua địa chỉ số 1 ngõ 45 Giáp Nhị, P. Thịnh Liệt, Hà Nội để trực tiếp xem hàng trăm món quà tặng giáng sinh mới nhất của chúng tôi.

Hotline: 1900 0095 – 0936 663 605

 

 

Đánh giá sản phẩm