Thật hạnh phúc trên đời nếu có một người anh trai hoặc chị gái, bởi họ luôn quan tâm chia sẻ những niềm vui nỗi buồn trong cuộc sống cùng bạn. Khi bạn gặp phải những vấn đề khó khăn thì người anh, người chị luôn sẵn sàng che trở, bao bọc bảo vệ em gái mình. Để thể hiện tình cảm của một người em dành cho anh trai mình và ngày sinh nhật thì hãy chọn những món quà tặng đầy ý nghĩa nhất nhé. Mặc dù trong cuộc sống hàng ngày, những tình cảm anh em vẫn luôn hiện hữu, nhưng để cất giữ những kỉ niệm anh em thì bạn hãy bày tỏ qua những món quà tặng vào các dịp lễ đặc biệt. Tại đây, iquatangtructuyen.com sẽ mang đến cho bạn một vài gợi ý khá thú vị về những quà tặng sinh nhật dành cho anh trai.

Trong quá trình chung sống, lớn lên bên nhau, ít nhiều một người em cũng biết được phần nào sở thích, tính cách của anh trai mình đúng không nào. Vậy hãy dựa vào những đặc điểm đó để giúp bạn chọn ra món quà tặng anh trai phù hợp nhất nhé. Thông thường các chàng trai của chúng ta họ luôn có những cá tính mạnh mẽ, yêu thích thể thao, đam mê sự mới lạ… Chú ý rằng các anh chàng này không giống như những cô gái thích sự dễ thương hay màu sắc sặc sỡ.
Một số những món quà dành cho anh trai ngày sinh nhật

Những chiếc cốc pha đồ uống

Cốc tự khuấy giữ nhiệt- Nếu anh trai bạn thích uống cà phê thì bạn có thể chọn lựa chiếc cốc tự khuấy giữ nhiệt này là một món quà vô cùng độc đáo. Không cần phải dùng thìa để quấy cà phê trong ly mà chiếc cốc được thiết kế với việc là tự chúng khuấy nên điều này khá là thú vị đúng không các bạn.

Tặng quà gì cho anh trai ngày sinh nhật

Chiếc cốc phát sáng- Với thiết kế được phát sáng dưới đáy cốc và tỏa lên thành của chiếc cốc sẽ là món quà độc đáo dành tặng cho anh trai mình. Còn có rất nhiều loại cốc với chất liệu khác nhau để cho bạn lựa chọn thoải mái hơn. Ngoài việc là đồ vật trang trí thì những chiếc cốc này còn phát huy tác dụng đựng nước uống . Chúng rất tiện lợi và vật dụng không thể thiếu dành cho bất cứ ai.

Tặng quà gì cho anh trai ngày sinh nhật

Tặng quà gì cho anh trai ngày sinh nhật

Tặng quà gì cho anh trai ngày sinh nhật

Những chiếc đồng hồ báo thức

Tặng quà gì cho anh trai ngày sinh nhật

Đồng hồ báo thức đèn Led thanh gỗ phát sáng sẽ là món đồ hữu ích cho bất cứ ai, với thiết kế đơn giản khá hợp với các chàng trai nên đây là một sự lựa chọn thú vị.

Tặng quà gì cho anh trai ngày sinh nhật

Đồng hồ báo thức bắn súng, với việc thức dậy và phải tắt báo thức bằng cách bắn vào hồng tâm thì chắc chắn ai cũng sẽ tỉnh ngủ. Chàng trai nào cũng đam mê súng đạn nên món quà này cũng sẽ rất phù hợp.

Súng bật lửa để bàn

Tặng quà gì cho anh trai ngày sinh nhật

Vừa là một vật dụng trang trí lạ mắt vừa có thể sử dụng để châm lửa, với mô hình chiếc súng sẽ làm anh trai bạn thêm thích thú.

Con quay vĩnh cửu

Với món đồ chơi để giải trí trong những làm việc và học tập mệt mỏi. Con quay sẽ tự động quay mãi không ngừng trên chiếc đĩa. Bởi thiết kế độc đáo bên trong tạo nên lực quay hấp dẫn cho con quay. Nếu anh trai bạn yêu thích công nghệ thì đây sẽ món đồ khá thú vị để tặng ngày sinh nhật.

Tặng quà gì cho anh trai ngày sinh nhật

Với những món quà tặng anh trai ngày sinh nhật như trên hi vọng bạn sẽ tìm thấy được món quà phù hợp nhất! Đến với hệ thống cửa hàng của iquatructuyen.com, bạn sẽ trải nghiệm nhiều điều tuyệt vời, chất lượng các món quà tặng tại đây rất được chú trọng. Bên cạnh đó, giá cả hơn lý nhất để phù hợp với túi tiền người tiêu dùng. Đây đều là những món quà tặng đầy ý nghĩa, hãy lựa chọn một cách khéo léo, thông minh nhất nhé.

Đánh giá sản phẩm